Wednesday, March 17, 2010
KOREAN POTATOES SIDE DISH
Sorry Chi KA em trả lời muộn ,món này em làm theo Korean cook book em mượn của thư viện mà em quên viết lại công thức chính xác , để em mượn lại rồi viết chính xác cho chị nha .
Nhưng đại khái em làm vầy , đây là món khai vị khi vào nhà hàng korea đó chị .
Vật Liệu:
Khoai tây nhỏ hoặc hoặc lớn cắt nhỏ giống em làm
Đường , xì dầu , dầu ăn , tỏi
Cách làm :
1- Khoai tây cắt nhỏ đem hấp cho chín
2- Cho 1 muỗng canh dầu vào chảo chiên vàng mặt khoai .
3- Cho đường và ít corn syrup vào sốc đều thấy kẹo kẹo như làm mứt vậy rồi nêm chút soya sauce cho vừa mặn mặn ngọt ngọt thì đúng . Chị có thể phi tỏi bầm phi trộn vào hay tí dầu tỏi sẽ thơm .
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 comment:
Lily ơi,
chỉ cho chị làm món khoai này đi em. Cám ơn.
Ngon quá chừng hà - nhìn quá bắt mắt.
Post a Comment