Thursday, June 12, 2008

NGUYÊN VẬT LIỆU TRONG NẤU ĂN

SWEET POTATO STARCH




AGAR POWDER




GRATE CASAVA



RAW CASAVA ROOTS



RAU CAU CHAN VIT







MUOP KHIA




SOYA BEAN




MINI SAUSAGE



PASTRY SHEET



PASTRY BOX



CREAM HORN MOUD (KHUÔN LÀM BÁNH CREAM HORN)




AGAR AGAR POWDER (SƯƠNG SA BỘT)




ARROW ROOT (CỦ SẮN DÂY )



WHITE WHOLE CORN (BẮP TRẮNG NGUYÊN HẠT )





RED BEAN PASTE (ĐẬU ĐỎ NẤU SẴN )



SOYA BEAN KNOT







DRIED BAMBOO SHOOT



SHREDDED PAPAYA



SHREDDED JICAMA




CU SAN ( JICAMA ROOTS)



JAPANESE JELLY POWDER



GLUTEN WHEAT FLOUR



BOT BANH XEO ( VIETNAMESE CREPE FLOUR)



BOT BANH BAO (BUN FLOUR)



CHICKEN BROTH



BOT BANH GIO



BỘT BÁNH CÓNG PHA SẴN ( THÀNH LỢI 4 CON VOI)



BỘT BÁNH CUỐN HIỆU THÀNH LỢI ( 4 CON VOI




BỘT BÁNH CUỐN HIỆU VĨNH THUẬN ( VIETNAM)

1 comment:

Nàng Heo said...

thật là nhiều nguyên vật liệu ^^