ĐÙI GÀ TÂY RÚT XƯƠNG
Vật Liệu:
Đùi gà tây
Con giao nhỏ dài bén
Nhân:
Thịt heo bằm
Củ hành tây
Nấm mèo
Bún tào
Đậu Pea, Carốt
Cách làm:
Cách nhồi :
1- Tất cả cắt nhỏ trộn đều nêm muối , tiêu ,đường , bột nêm .
2- Nhồi vào đùi gà dùng chỉ may lại hay dùng cây xiên thịt lại cho kín .
3- Thoa chút nước tương và mật ong ở ngoài da cho vào lò nướng để nguội ,cắt khoanh ăn kèm sà lách cà nước tương ớt .
1) Trước khi rút xương
2) Cắt ngay đầu và dùng tay kéo nhẹ và dùng dao cắt từ từ mấy cọng gân nhỏ cứ thế kéo xuống và cắt .
3)Sau khi rút xong như vầy
4)Sau khi nhồi xong chuẩn bị nướng .
No comments:
Post a Comment