Tuesday, August 19, 2008

Dinner Đầu Tiên Đến Florida .

Rời nhà từ sáng sớm lúc 4 h sáng vì chuyến bay là 7h sáng , từ calgary phải bay đến Houston , thời gian khoảng 4h , đến Houston thì cũng trưa và phải tranfer qua máy bay khác để đến florida , thời tiết Houston hôm này bị mưa nhiều nghe đâu là đang có bão nên bị delay phải ở lại thêm 3h , sau đó phải ngồi thêm 2h ngồi máy bay mới đến Florida . Đến phi trường Florida cũng khoảng 7h , cũng may thì Anh có book xe đến đón sẵn nên khỏi phải chờ lâu , về đến hotel rồi check in cũng 9h tối , giờ này mà vợ chồng con cái cũng chưa có gì lót bụng.Anh nói " thôi mình đi bộ xuống Dísney Downtown tìm quán ăn , thấy cũng gần lắm " , mình cũng nghe theo , vừa đói bụng mà cũng ráng walk bộ , tội nghiệp 2 nhóc mệt mà đi bộ cũng không than gì. Khi đến nơi rồi thì mới biết nghe lời Anh thì bị mệt thiệt đó , gì mà gần cũng 6 block đường đi bộ. Khi đến Disney tơwn thì Anh lại nói thôi tụi mình vào ăn đồ seafood nha , nghe nói bên này seafood tươi ngon lắm , mình thì cũng đói rồi , nên ăn gì cũng được. Cả gia đình dừng chân vào quán Fulton's crab house , Vào đến đây mà cũng phải đợi hơn nửa giờ mới tới phiên mình , lúc này 2 nhóc mới bắt đầu rên , con đói bụng quá rồi , nghe sốt ruột định đi ra tìm fast foods ăn cho xong nhưng Anh nói thôi thì đã vào ráng chút xíu nữa , vào chỗ ngồi mình cũng mệt quá nên thôi để Anh kêu menu.
Anh kêu phần seafoods cho 2 người , con gái thì đòi ăn Macoroni & Cheese còn con trai thì đòi ăn hot dog ( món ruột của nhóc tì ). Dọn ra thì có dĩa Cua Tôm và dĩa măng tây xào bơ , và bake hashrown trong skillet , ăn dòn dòn cũng lạ và 2 món của bé. Chỉ có thế thôi mà bill ra cũng hơn trăm+ US.

Nhìn 2 nhóc bơ phờ ....

Đây là dĩa tôm cua có king crab leg , snow crab leg và crab thường và 1 con tôm hùm.

2 comments:

summerflower said...

Du*a o*i, 2 ddu*a' nho? de^~ thu*o*ng qua' em o*i :) :) . How was the trip? You got back just in time. Ne^u' em o*? ga^n` Downtown Disney thi` kho^ng xa cai' condo chi. mu*o*n' dda^u . Co^ng chua' em xinh qua' chu*`ng . Tua^n` nay` chi. ho*i ba^n. tai. last week chi. ddi tha(m gia ddinh` ne^n mo*i' ddi lam` lai. ho^m thu*' hai . We'll talk more later. kiss...Chi. Ph.

Lily's Cooking Colection said...

Chi. Phuong,
Miss chi qua/ chung`, khi nao chi ranh noi' em , cho chi xem them hinh .

Em