Friday, July 13, 2007

MY DINNER

DINNER



CRISPY PORK CHOP




LYCHEE



AGAR COCONUT



CACH LAM:
Cắt ngang trên top trái dừa xong đổ nước dừa ra ly ,để đó uống
xong chị lấy cái cup đổ nước lạnh vô trái dừa rồi đổ trở ra xong xem được bao nhiêu , chắt bỏ bớt 1/4 phần nước mình đong , còn lại nhiêu cho vào cái nồi + 1 muỗng cafe bột sương sa và ngâm khoảng 1 giờ ( ngâm thì khi nấu mau tan hơn ) xong bắt lên nấu lửa med cho tan đều cho đường vào và + 1/4 nước cốt dừa + 1 giọt màu lá dứa nêm lại vừa miệng xong để nguội đổ vào trái dừa cho vào tủ lạnh vài tiếng , lấy ra múc ăn , mùa hè ăn mát lắm .

No comments: